Mercedes-Benz A-Class chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mercedes Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe sang cỡ nhỏ A-Class trong sự kiện ra mắt được tổ chức tại TP HCM.

Mercedes-Benz A-Class chính thức ra mắt tại Việt Nam
61025287

Mercedes Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe sang cỡ nhỏ A-Class trong sự kiện ra mắt được tổ chức tại TP HCM.

Mercedes-Benz A-Class chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mercedes Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe sang cỡ nhỏ A-Class trong sự kiện ra mắt được tổ chức tại TP HCM.

Xe sang cỡ nhỏ A-Class.

Xe trình làng ấn tượng trong không gian âm nhạc đẳng cấp quốc tế, đem đến sức nóng cuồng nhiệt đến với 1.000 bạn trẻ. Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra một định nghĩa mới về xe sang tại Việt Nam và tạo nên một cú đột phá với mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi".

Michael Behrens, CEO và Dirk Adelmann, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị cùng giới thiệu A-Class đến nhóm khách hàng trẻ Avolution.

Trước đây, nhắc tới xe sang người ta thường nghĩ về sự đồ sộ, nặng nề, động cơ mạnh cùng thật nhiều gỗ và da. Nhưng nay quan điểm cũng khác đi, cuộc sống của thế hệ trẻ với tốc độ nhanh và nhu cầu kết nối liên tục là cơ sở để Mercedes-Benz giới thiệu A-Class, mẫu xe mang tính cách mạng trong thiết kế và thừa hưởng một loạt loạt tính năng vốn chỉ có thể kỳ vọng ở dòng cao cấp của Mercedes-Benz đàn anh.

Đêm ra mắt A-Class đã mang đến sự trải nghiệm mới với không gian giải trí mang hơi thở và nhịp sống đô thị của giới trẻ Việt Nam, kết hợp âm nhạc electronic, ánh sáng. Chị Nguyễn Phương Thúy, 26 tuổi, Giám đốc nhãn hàng của một công ty tiêu dùng nhanh chia sẻ: “Không gian âm nhạc và cách xuất hiện của xe A-Class đã mang đến nhiều bất ngờ cho tôi. Đêm hội A-volution và màn ra mắt của A-Class mang lại nhiều cảm xúc cho tôi. Tôi khám phá ra một khía cạnh khác của Mercedes-Benz - sự trẻ trung, tinh thần tiên phong và cũng rất thời thượng”.

Khách hàng thích thú khám phá các tính năng tiên phong trên A-Class hoàn toàn mới.

Anh Trần Hải Đăng, chủ của một công ty Digital Marketing cho biết: “Thiết kế của chiếc xe thu hút tôi ở mọi góc độ khác nhau. Tôi muốn mua chiếc A250 Sport AMG màu trắng địa cực (Polar) với dây seat belt màu đỏ trong thời gian tới”.

Với phong cách sống “đam mê thử thách công việc, tận hưởng cuộc sống muôn màu”, thế hệ A-volution năng động xem A-Class là một người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Do đó, Mercedes-Benz mang đến cơ hội nâng cấp thời gian bảo hành cho xe lên 4 năm (áp dụng từ 1/7).

Sự xuất hiện của A-Class ở Việt Nam hiện thực hoá hình ảnh mới mẻ của Mercedes-Benz về xe sang cỡ nhỏ: độc đáo, cá tính, giàu cảm xúc và thon gọn hơn.

Những con số thú vị về A-Class

- 11.800.000 là số kết quả tìm được khi bạn search Mercedes-Benz A-Class Việt Nam trên google (thống kê vào ngày 13/6).

- 2.200 động cơ và 2.700 hộp số khác nhau đã được Mercedes-Benz sử dụng trong quá trình nghiên cứu và phát triển mẫu xe A-Class; 40 là số lượng xe A-Class tham gia vào các bài test va chạm an toàn.

- 2.000 là số lượng các A-volutioner đăng ký tham gia chương trình ra mắt của A-Class trên trang web www.avolution.com.vn hoặc facebook/AVolutionvietnam.

- 926km là quãng đường mà mẫu xe A200 có thể đi được với 1 bình xăng đầy, tương đương khoảng cách từ TP HCM đến Đà Nẵng.

- 500 là số lượng khách hàng đăng ký lái thử, trước khi được ra mắt chính thức. Đây là con số kỷ lục đối với một dòng xe CBU trong lịch sử của Mercedes-Benz Việt Nam trong hơn 17 năm qua.

- 302 là số lượng “viên kim cương” trên lưới tản nhiệt kim cương của phiên bản A250 Sport AMG.

- 75 lần chiều dài đường xích đạo là quãng đường mà chiếc xe A-Class thử nghiệm đã đi qua trong bài test về độ bền.

- 15 là số lượng công nghệ hỗ trợ người lái chủ động được áp dụng trên mẫu xe A-Class bán tại Việt Nam.

- 11 là số lượng màu xe của A-Class mà khách hàng có thể lựa chọn - là mẫu xe có số lượng màu đa dạng nhất từ trước đến nay của Mercedes-Benz Việt Nam.

- 4 năm là thời gian bảo hành mà khách hàng của A-Class có thể lựa chọn, đây là thời gian bảo hành tốt nhất của Mercedes-Benz Việt Nam.

Phương Thảo

Xem thêm

27 đang online
Xe Ô Tô Thế Giới